Hyundai tại Việt Nam giai đoạn từ 2016 đến hết 2018.

Nam Viet Motor vừa nhận được quyết định tiếp tục là nhà phân phối độc quyền của dòng xe thương mại của Hyundai tại Việt Nam giai đoạn từ 2016 đến hết 2018.

ext_001_gui_online__prdz

Nam Việt Motor tiếp tục được phân phối độc quyền xe thương mại Hyundai nhập khẩu tại Việt Nam từ 2016 đến 2018

Theo Nam Việt Motor, để nhận được quyết định trên, công ty phải cam kết thời gian tới sẽ sẽ tiếp tục đầu tư phát triển hệ thống đại lý theo tiêu chuẩn 3S, đầu tư và hoàn thiện trung tâm dịch vụ và đào tạo tại TP HCM theo tiêu chuẩn của Hyundai Motor khu vực Châu Á – TBD.

Bên cạnh đó, để là nhà phân phối các sản phẩm xe Hyundai thương mại nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nam Việt Motor sẽ phải tuân thủ chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn Hyundai toàn cầu.

hinh_anh_he_thong_dai_ly_guionline_irer

Mô hình một hệ thống đại lý theo tiêu chuẩn 3S của Hyundai 

Thực tế, Nam Việt Motor không còn lạ lẫm với các dòng xe tải hạng nặng của Hyundai ở Việt Nam. Với lượng bán hàng bình quân 3000 xe/năm, Nam Viet Motor đã vinh dự nhận giải thưởng “Nhà phân phối xe thương mại xuất sắc toàn cầu” do Hyundai Motor trao tặng trong 3 năm liên tiếp từ 2013-2015.

 

Xe tải hạng nặng mang thương hiệu Hyundai là sản phẩm quen thuộc lâu này của Nam Việt Motor trên thị trườngxcient_4900x1540_guionline__mozw

 

Từ 10/2012 đến nay, Công ty này đã không ngừng đầu tư, mở rộng và phát triển hệ thống bán hàng với 20 đại lý tiêu chuẩn và 35 trạm dịch vụ trên toàn quốc. Dự kiến con số đại lý và trạm dịch vụ này sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới.

                                                                                                                                                  Đình Quý
                                                                                                                                      ( Nghe nhìn Việt Nam)
Bình luận